เป็นเริมที่ปากควรทำไงดีค่ะ

ท้อง8w2d เป็นเริมที่ปากแม่ท่านไหนเคยเป็นไมค่ะ หรือมีอะไรแนะนำไมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก็เป็นและตอนนี้ท้อง2ก็เป็นอยู่ค่ะ ไม่อันตราย จะอันตรายก็ต่อเมื่อเป็นที่อวัยวะเพศในช่วงที่คุณแม่คลอดลูก และเป็นคอนที่ลูกยังเป็นทารกแล้วหปสัมผัสน้อง ส่วนสาเหตุที่เป็นเพราะพักผ่อนน้อย คนท้องภูมิคุ้มกันไม่ดี เริมก็จะแสดงอาการค่ะ ไปร้านยาแล้วให้เภสัชจัดยาให้จะเป็นยาทา ทานน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นตอนท้องประมาณ 4 วีคเราว่ามันแปลกๆ อยู่ๆก็เป็นสรุปท้อง เราสงสัยว่าคนท้องทำไมถึงเป็นเริมค่ะ

ไปหาหมอคะ