สอบถามแม่ๆ ท้อง8เดือน นน.ตัวเล็กเท่าไหร่

ท้อง8 เดือนเจ้าตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ 1200g น้อยไปมั้ยค่ะ

43 ตอบกลับ

30w 1476 จ้า​ แม่8เดือน​ นน.1200 น้อยไปหรือเปล่า​ หรือแม่พิมพ์ผิด

4y ago

นั้นสิคะแม่ รอบนี้เปลี่ยนคลินิกหมอที่คลิกนิกเดิมบอกกำหนดคลอด25 ก.พ แต่หมอคลินิกใหม่บอกวัดตามขนาดเด็ก. กำหนด 23มี.ค ก็เลย. งง. ว่าลูก นน.น้อย หรือว่าหมอที่เคยฝากกำหนดผิด

ตอน8เดือนบ้านนี้2โลกว่าคะเเม่ตอนนี้ได้36วีคเเล้วคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36w+2dน้ำหนักลูก2876gตอนนี้38วีคเเล้วค่ะ

32+5น้ำหนักน้อง2,114gค่ะคุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

26 week 1,100 ค่ะ โตเร็วมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12กิโลค่ะ

บ้านนี้ 34 น้องหนัก 2,618g. แม่ขึ้นมา 19 โลค่ะ

32+6w 2200 หมอบอกว่าน้ำหนักน้องมากกว่าเกณฑ์

31+5 น้ำหนัก หมอบอกว่า 1,700 g นี้น้อยไปไหมคะ

33+1 หนัก2200 ลุงหมอบอกอยู่ในเกณฑ์จ้า

ของบ้านนี้ 33 วีค นน.น้อง 2376 กรัมค่ะ