สอบถามแม่ๆ ท้อง8เดือน นน.ตัวเล็กเท่าไหร่

ท้อง8 เดือนเจ้าตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ 1200g น้อยไปมั้ยค่ะ

43 ตอบกลับ

แม่ทานนม ไข่ต้ม กล้วย ทุกวันนะคะ

ชาวตอ​น​35+4 น.น​ 2800 ตอนนี้​ 36+2​ แล้ว

ท้อง8เดือน หนัก1200g น้อยไปมากค่ะ

4y ago

จริงหรอเเม่8เดือนหนัก1200g บ้านนี้ซาวด์ตอน36วีคน้ำหนักลูก2876g

เท่ากันเลยคะ กินไม่ลงลูกเลย

บ้านนี้7เดือนหนัก1300แล้วค่ะ

ซาวตอน 31 นน.น้องได้ 1,810g ค่ะ

ซาว 30 วีค+3 หนัก 1,840 ค่ะ

บ้านนี้37วีค2700ค่ะ

37+1 หนัก3102แล้วจ้า

2200 หรือเปล่าค่ะ