อยากทราบว่ายาตัวนี้มีผลข้างเคียงยังไงบ้างคะ?

ท้อง8-9สัปดาห์และมีภาวะแท้งคุกคามตอนแรกหมอให้โฟลิกมากินอย่างเดียวล่าสุดให้ยาตามรูปมาและฉีดยากันแท้งให้ค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากทราบว่ายาตัวนี้มีผลข้างเคียงยังไงบ้างคะ?
2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ กิน เช้า กลางวัน เย็น เรากินจนครบ 4 เดือน หมดค่ายาไปเยอะมากเป็นหมื่นกว่าจะครบ 4 เดือน แพงเกิ๊นนน เค้าว่ากินดีกว่าฉีดนะคะหมอว่ามา

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินก็ปกตินะคะแม่ กินมาตลอดจน36วีคแล้วค่ะ คุณหมอให้หยุดกินตอน37วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ :)