สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง8 week แล้ว มีตกขาว เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ อ่อนมากๆ จะเป็นอันตรายไหมคะและมันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอนท้องอ่อนๆ เป็นเหมือนกันค่ะ จะเป็นคล้ายๆ ตกขาว แต่เป็นสีน้ำตาลๆ เหมือนเลือดปนออกมา ไปหาหมอ หมอก็จะฉีดยากันแท้งให้ ฉีดไป 3 เข็มค่ะ แล้วก็ให้ยามาทานด้วย