มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วรุ้สึกลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อยบ้างคะเรารู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นับได้ 10+ครั้ง/วัน ปกตินะคะ อายุครรภ์เยอะพื้นที่ดิ้นก็น้อยลงค่ะแม่😊

3y ago

ขอบคุณค่าาา😊