ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะ

ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะเด็กจะเป็นอันตรายไหมคะกินบ่อยนะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นคะกว่าเด็กไม่แข็งแรงคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w น้ำหนักขึ้นมา 13 โล ค่ะ แต่หมอบอกเด็ก น้ำหนัก 3โลแล้ว สมบูรณ์แข็งแรงดี แค่นี้เราก็พอใจแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลอะไรลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ