ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะ

ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะเด็กจะเป็นอันตรายไหมคะกินบ่อยนะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นคะกว่าเด็กไม่แข็งแรงคะ

85 ตอบกลับ

ตอนนี้38 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น 12 กก. ลูกก็ปกติ​นะคะ น้ำหนักลูก​ตามเกณฑ์​

บ้านนี้32วีกขึ้นมาแค่4โล แต่ลูกน้ำหนักปกติดีทุกอย่างจ๊ะ 🥰😍😍😍😍😍😍😍😍

บ้านนี้8เดือนกว่าล้ะ น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค้ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกนค้ะ

บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา 9 กิโลลูกออกมา 3540 กรัมค่ะ ขึ้นเยอะก็ลงแม่หมดค่ะ

บ้านนี้คุณแม่หนักขึ้น8โลจนถึงคลอดค่ะน้องได้3130กรัม แข็งแรงดีค่ะ

รู้ได้ยังไงคะ ว่าถ้าน้ำหนักขึ้น 20 โล แล้วลูกจะแข็งแรง หมอบอกหรอคะ?

โหหห​ ต้อง 20โล​ เลยหรอคะ​ เรา7จะ8เดือนขึ้นมา13โลก็ว่าเยอะแล้วนะคะ​

บ้านนี้ 8 เดือนลง 2 กก. ดูที่น้ำหนักน้องนะคะไม่ใช่น้ำหนักแม่ค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วขึ้นมา 5โล คุณหมอซาวดูน้องปกติทุกอย่าง

20โล เยอะมากเลยนะคะ เรานี่ ต้องพยายามคุมไม่ให้ขึ้นเยอะ😆😆