ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะ

ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นถึง20โลเลยคะเด็กจะเป็นอันตรายไหมคะกินบ่อยนะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นคะกว่าเด็กไม่แข็งแรงคะ

85 ตอบกลับ

ปกติหมอแนะนำ คนท้องจนถึงคลอดน้ำหนักให้ขึ้นแค่ 12กิโลคะ

บ้านนี้35วีคยังขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ 37 วีค ขึ้นมาแค่ 10 โลเองค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณ

น้ำหนักขึ้นเยอะใช่ว่าลูกจะน้ำหนักเยอะตามค่ะ

บ้านนี้7เดือน7โอเองค่ะหมอบอกน้องตามเกณดีค่ะ😊

ตอนนี้ 36 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6 โล น้องหนัก 3 โลค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน12-15โลนะคะแม่

บ้านนี้ตอน8เดือน ขึ้น10โล หมอบอกปกติ ลงเด็ก

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา9โลเองเเม่ ใจเย็นนนนน

บ้านนี้จนคลอดขึ้น10โลเองค่ะ ผ่าตอน38wน้อง2840