น้ำหนักน้อย

ท้อง7เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกน้อยค่ะแม่ๆท่านไหนมีคำแน่นำไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

กินไข่กินเนื้อเยอะๆค่ะแต่ไม่ต้องเครียดค่ะน้ำหนักลูกจะขึ้นตอน9เดือนเยอะตอนเรา33w5dลูกหนัก1,700กรัมเองพอคลอดตอน38w4dลูกหนัก3,000กรัมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ32wแล้วค่ะแม่ น้ำหนักลูกได้โลนิดๆเองค่ะแม่

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่คะเสริมด้วยนมและน้ำเต้าหู้

นมแพะพีจีค่ะแม่...บ้านก้กิน..น้ำหนักแรกเกิด3.5

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังสั่งมากินค่ะแม่

สำหรับเราแนะนำโปรตีนของ แอมเวย์ค่ะแม่😊

กินเนื้อเยอะๆค่ะ หมูกะทะงี้กินไปเลยค่ะ

2y ago

เดี๋ยวน้ำหนักก็พุ่งขึ้นน้าาาา ช่วง7-8เดือนกินเนื้อเยอะๆเลยงับบบ

กินโยเกิร์ต