มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ นมดำมาก ไม่ได้ดำแค่หัวนม ตามรูปเลยค่ะ คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ ???

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

แอบสารภาพว่าตอนแรกที่เห็นภาพเบลอนึกว่าดำเป็นปื้นแบบตรงที่เป็นรูปหัวใจ ตกใจมากเลยค่ะ แฮ่ะๆ พอคลอดแล้วจะค่อยๆดีขึ้นจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะถ้าไม่หาย สงสัยได้นั่งร้องไห้แน่เลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ค่ะแม่😭

5y ago

ค่ะแม่ร่่างกายเปลี่ยน​แปลงเยอะมากๆ