ท้องแข็ง

ท้อง7เดือนแล้วคะ แต่เวลานอนเดี๋ยวนี้ลูกดิ้นน้อยลง แต่เป็นอาการท้องแข็งแทนคะ เป็นบ่อยคะ จะเป็นอะใรมั่ยคะ แม่ๆ,?

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรหาหมอท้องแข็งแบบไหน??แข็งบางจุดน้องโก่งตัวแม่น่าจะรู้สึก ถ้าแข็งทั่วท้องควรหาหมออันตราย