หิวบ่อยหิวทั้งวัน😂

ท้อง7เดือนแล้ว จากที่หิวบ่อยเริ่มหิวทั้งวัน อยากกินแต่ของจุกจิก ของหวาน ของทอด น้ำหนักก็ขึ้นเร็ว แท่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติกับข้าวก็ไม่ทานหวานอยู่แล้ว ถ้าเป็นน้ำเป็นอะไรก็กินหวานน้อยอยู่แล้ว เรื่องกินจุกจิกก็เลยไม่ค่อยกังวลว่าน้ำตาลจะขึ้น บ้านนี้ กินไปค่ะ กินน้อยๆ แต่ทั้งวันมากอ่ะจริง55555 จุกจิกมากด้วย แต่ไม่กินก็ไม่ได้ หงุดหงิด ก็ต้องกินไปค่ะ