ท้องแล้วมีปัญหาเรื่องผม

ท้อง7เดือนแลเวคะผมร่วงเยอะมากจะเป็นไรมั้ยต้องไปหาหมอมั้ยกลัวว่าจะร่วงหมดหัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์และคนหลังคลอดค่ะแต่ถ้ายิ่งตอนหลังคลอดคุณแม่จะร่วงหนักกว่านี้อีกนะคะแนะนำให้ทานน้ำมะพร้าวสกัดเย็นช่วยได้ค่ะเราก็ทานตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วผมไม่ร่วงเลยค่ะ

นี่ก็ผมร่วงเยอะเหมือนกันเลยค่ะ