เหนื่อยง่าย

ท้อง7เดือนแร้ว นอนยุ่เฉยๆก้อเหนื่อยหัวใจเต้นแรง ทำไรก้อเหนื่อยง่ายไปหมด แม่ๆคนไหนเปนเหมือนเราบ้างคะ ช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งแทบไม่ได้เลย นั่งนานหายใจไม่ค่อยออก ได้แต่นอนเล่นส่วนมากค่ะ ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วยิ่งเหนื่อยสุดๆๆ อดทนอีกนิดค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ34+6แล้ว