ท้อง7เดือนน้ำหนักลด น้ำหนักไม่ขึ้นเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง7เดือนน้ำหนักลดค่ะ น้ำหนักคนท้องควรขึ้นเท่าไรคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดไป 1 กิโลค่ะ ตอนแรกก็กังวลมาก

ของเราเพิ่มจ้า เพิ่มตั้ง 2 โลเลยค่ะ

บ้านนี้ลดค่ะ เพราะต้องคุมอาหาร 😁

ฝากคลินิก หมอสันทนา อมตะ ใช่ไหมคะ

เพิ่มไป 1 โลค่ะ อิแม่ตัวจะแตกแล้ว

บ้านนี้จำได้ว่ามีแต่เพิ่มค่ะ

บ้านนี้ลดลงค่ะ แต่ไม่เยอะมาก

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่ม4โล

ขึ้นมา1โลเหมือนกันค่ะ

ของแม่เท่าเดิมเลยจ้า