ขอถามแม่ๆค่ะ

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ? บ้านนี้ขึ้น1โลเองค่ะ กังวลมากก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 3 โลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไร แม่กินนม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มเสริมบำรุงจากอาหารหลักได้เลยค่ะ