แม่ๆคะ

ท้อง7เดือนชอบนอนหงายตลอดผิดมั้ยคะ หนูชอบนอนหงายอะค่ะมันนอนสบายถ้านอนตะแคงมันหายใจไม่ค่อยออกปวดเอวปวดท้อง แต่แฟนชอบจับให้นอนตะแคงตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่าไหนก็ได้ค่ะแม่ เอาเรานอนสบาย เพราะยิ่งอายุครรภ์เยอะ ท้องยิ่งโต แม่จะหาท่านอนยากมาก บางทีคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญมันก็ไม่ได้ทำให้ทุกคนสบายเหมือนกันหมดค่ะแม่