มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
338 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ ออกไปไหนมาไหนไม่ค่อยมีคนรู้ว่าท้องเพราะท้องเล็กมาก็ใส่เสื้อตัวใหญ่คือมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้องเหมือนแค่อ้วนเฉยๆอันนี้ท้อง2แล้วค่ะท้องแรกใหญ่กว่านี้มากเหมือนตุ๊กตาหิมะเลยค่ะ