ท้อง7เดือนนั่งส้วมแบบยองๆได้มั้ยค่ะ

ท้อง7เดือนกว่าๆ นั่งส้วมแบบยองๆได้มั้ยค่ะ พอดีที่กักตัวไม่มีชักโครก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราซื้อส้วมที่เป็นเหมือนชักโครกมาครอบส้วมยองค่ะ เราซื้อจากในห้าง แต่เห็นในราซาดาก็มีค่ะ