สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ท้อง7เดือนกว่าแล้วตกขาวมีเลือดปนแบบนี้อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า
2 ตอบกลับ

หาหมอคะบ้านนี้ท้องแข็งถี่ปวดท้องมาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดต้องให้ยายับยั่งและยากระตุ้นปอดน้อง..อายุครรภ์เท่ากันเลย

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติค่ะ ขอบคุณมากๆค่า🙏❤️

แนะนำไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุก่อนคะ อาจเป็นได้หลายอย่าง

1y ago

หมอบอกปกติค่า ขอบคุณมากๆคร้า🙏💕