ขอสอบถามหน่อยจ้า

ท้อง7เดือนกว่าแล้ว ทำไมรู้สึกเบื่ออาหารทานอะไรไม่ค่อยได้ ทานเข้าไปก็อ้วกบ้าง มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วลูกจะเป็นอันตรายไหม ทำไงดีคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

บางคนก็กลับมาแพ้ท้องใหม่ช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะ บ้านนี้จะ7เดือนแล้ว หวังว่าคงไม่กลับมาแพ้อีก