น้ำหนักลูกน้อย

ท้อง7เดือนกว่า น้ำหนักน้อง1068กรัมเองค่ะ กังวลมาก หมอให้ไปฉีดยากระตุ้นปอด เผื่อน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักจะขึ้นไวตอนใกล้ๆจะคลอดค่ะ ของเราตอน33น้ำหนัก1600กรัมพอ34วีคขึ้นมา2248กรัมค่ะ

เน้นโปรตีนนะคะแม่ ทานไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ