เป็นเหมือนกันมั้ย?

ท้อง7เดือน แต่ท้องแข็งบ่อยมาก แทบทุกชั่วโมง ชั่วโมงละ3-4ครั้ง ครั้งละ5-10นาทีอ่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเด็กโก่งตัว บิด รึเปลี่ยนท่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยตอน7เดือน เลยไปปรึกษาหมอ เด็กตัวใหญ่ขึ้น มดลูกอาจจะเล็กลง ทำให้พื้นที่แคบค่ะ แต่ถ้าเป็นถี่ติดต่อกัน ช่วงบน ของท้องแข็งกดไม่ลง 10-20นาที ให้ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แข็งบ่อยมากก​ แอบกังวลอยู่