ท้อง7เดือนแล้วเจ็บท้องอันตรายมั้ย

ท้อง7เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านขวาเวลาเดินหรือยกขาหรือเกร็งท้อง เป็นอะไรมั้ยคะ ควรไปพบหมอมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ควรไปพบหมอเลยนะค่ะ ปล่อยไว้ไม่ดีต่อตัวเราและลูกน้อยค่ะ