ท้อง7เดือน

ท้อง7เดือน แร้ว ขึ้นรถมอไซค์ไปไหนไกลๆๆ มีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีครับแต่ไม่รู้ว่ามากหรือน้อยเพราะมันมีการสั่นสะเทือนครับ

5y ago

ถ้าไม่ได้ตกหลุมอะไรรุนแรงไม่ได้พาไปล้มพาไปคว่ำก็น่าจะปกติดีครับแต่ถ้าพาไปตกหลุมพาไปล้มพาไปคว่ำอันนี้ก็เสี่ยงครับ