แม่ๆคนไหนฉี่ไม่บ่อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค้ะ

ท้อง7เดือค้ะ ฉี่แค่วันล่ะไม่เกิน3-4ครั้งเองค้ะทั้งวันตอนกลางคืนก็หลับยาวเรยค้ะจะฉี่ตอนตื่นนอนที่เดียวเรยค้ะไม่ได้กลั้นฉี่น่ะค้ะแต่ไม่ปวดเรยค้ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันดื่มน้ำเยอะมาแต่ฉี่แค่2-3ครั้ง พอกลางคืน แวดทุกชั่วโมงเลยจ้า ตอนนี้25wแล้ว

กลางคืนบ้านนี้ครั้งเดียวตอนตี3-4และอีกทีตอน8-9โมง ระหว่างวัน2-3หนจ้า

กินน้ำวันละ 3ลิตรนะคะ คนท้องต้องทานน้ำเยอะๆค่ะ

5y ago

กินน้ำเยอะมากค้ะ

แอบอิจฉาเบาๆเลย บ้านนี้ฉี่บ่อยมากกกกก

5y ago

แอบอิจฉาด้วยคนค่ะ เราฉี่บ่อยจนร้องไห้เลย

เป็นเหมือนกันเลยย