รู้สึกกังวล

ท้อง7สัปดาห์แต่คลำท้องยังไม่เจอน้อง ค่ะแม่ๆท้องกี่สัปดาห์คะ่ถึงคลำท้องเจอน้อง

28 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย

คลำเจอมดลูกลอยตอนเกือบ 4 เดือนค่ะ

ไม่เจอหรอกค่ะ เล็กเกินไปค่ะ

ตัวเท่าเม็ดถั่ว ไม่เจอหรอกค่ะ

5y ago

แม่ๆคะ 14วีคยังคลำไม่เจอเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไปซาวดูจ้าแม่

ต้องซาวดูจ้า

ต้องซาวจ้า

ซาวค่ะ