คำถาม

ท้อง7สัปดาห์ทานทุเรียนได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ปกติเราชอบกินทุเรียนน่ะแต่ไม่มาก แต่สามีปกติชอบกินมากๆ พอเราท้องครั้งนี้ เรากลับชอบกินมากเห็นไมได้เลย สวนสามีมองทุเรียนแล้วเฉยๆเหมือนไม่อยากินเลยค่ะ ต่างกับมะม่วงเปรี้ยวเราชอบกินมากตอนนี้กินไมได้ สวนสามีกอนนี้ไม่ชอบกินแต่ตอนนี้เห็นไมได้เลยค่ะอยากกิน

ทานได้ค่ะ แต่จำกัดต่อวัน วันละ 1 พู หรือ 1 อาทิตย์ ทานอาทิตย์ละ 3-4 วันก็พอค่ะ ถ้าคุณแม่เสี่ยงเบาหวานห้ามทานเลยนะคะ ไม่ดีต่อลูกและคุณแม่มากๆ

ทานได้เเต่อย่าทานเยอะคะทุเรียนช่วยเรียกน้ำนมได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ น้ำตาลในทุเรียนสูงมาก

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะนะคะ น้ำตาลไขมันสูง

ทานได้ค่ะ ระวังน้ำตาลนิดนึงค่ะ

ทานได้ค่ะ...ถ้าไม่มีภาวะเบาหวาน

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ทานได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

ทานได้แค่ท1 พลูคะหมอบอก

ได้ค่ะ พอหายอยากนะคะ