เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้อง7จะ8เดือนแล้ว ปวดหลังมากแทบจะนอนไม่หลับพอพลิกตัวก็ปวดมากๆ นอนนานๆไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ
31 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่8มา ปวดทุกวันเลย แต่ท้องแรกไม่เป็น งงเหมือนกัน สงสัยจะแก่แล้วค่ะ ลูก2แล้ว