เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้อง7จะ8เดือนแล้ว ปวดหลังมากแทบจะนอนไม่หลับพอพลิกตัวก็ปวดมากๆ นอนนานๆไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ
31 ตอบกลับ

เริ่มปวดตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าเด่วจะปวดมาขึ้นไปอีก 😅 ได้แต่อดทนค่ะ ถ้าปวดมากทานยาพาราได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะนอนท่าไหน ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ พอพลิกตัวก็เหมือนปวดมดลูกค่ะต้องค่อยๆขยับตัว

หมอนประกบหน้าหลังเลยค่ะ ขาก็ปวด หาที่ก่ายกว่าจะนอนสบาย หลับก็แป๊บๆ ตื่นเช้ามาเพลียมาก

เอาหมอนหรือผ้าห่มวางใต้ท้องไว้ค่ะแล้วเอาหมอนอีกใบยักใต้หลังแม่จะนอนหลับสบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้8เดือนเจ็บตรงก้นกบมากพริกไปพริกมาก็เจ็บ บางวันเจ็บจนนอนไม่หลับเลย🥺

บ้านนี้7จะ8เดือนเหมืินกัน ปวดไปทั้งตัวเลย พลิกตัวลำบากมากต้องเอาหมอนรองหลังไว้ค่ะ

ปวดเหมือนกันจ้า บ้านนี้ 33 วีค ปวดเมื่อยทั้งตัว โดยเฉพาะ หลังและ ข้อมื้อข้อนิ้ว

2y ago

เป็นเหมือนกันเลย ยิ่งมือขวา ปวดมากทั้งมือและข้อนิ้วมือ

5เดือนก็ปวดค่ะตอนนี้ นอนท่าไหนยุท่านั่นเรย ปวดสะโพก ปวดหลังมากๆ เวลาขยับ

บ้านนี้ 32 w แล้วปวดหลังเหมือนกันจร้า ปวดข้อมือด้วย นอนก็ไม่ค่อยหลับ จร้า

หาหมอนข้างมาก่าย หรือหมอนหนุนหลัง ช่วยให้บรรเทาได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ