ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ พอดีต้องทำงานแล้วต้องเดินตลอด

25 ตอบกลับ

ความเสี่ยงแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ เอาเป็นว่าแม่ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ไม่ไหวเราก็พักค่ะ

แล้วแต่คนค่ะทางนี้ขับรถไป-กลับข้างนอกทุกวันตั้งแต่ 4-5 วีคยัน 33-34 ถึงไม่ไหว 😂

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้เดินบ่อยมากค่ะตอนนี้ได้19wแล้วค่ะ

1y ago

แต่เดินมากๆก็ปวดจี๊ดๆตรงหน่วงๆ ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ

เดินบ่อยไม่ดีนะคะไตรมาสแรกยังอ่อนมากแท้งได้ง่าย

แนะนำให้เดินน้อยลงค่ะ