อาหาร

ท้อง2ค่ะ29+2วีค ทาน หอย แครง ได้ ไหม ค่ะ อยากกินมากๆเลย

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่างดก่อนดีกว่าค่ะ แต่หากอยากทานจริงๆ ต้องมั่นใจว่าทำสุกและสะอาดพอ เพราะว่าหอยแครงเสี่ยงต่อการทำให้ท้องเสียได้ค่ะ

ทานได้ ลวกแบบสุกๆเลยจ้า น้ำจิ้มไม่ใส่ผงชูรสเน้อ