กังวล😔

ท้อง6เดื่อนแล้วค้ะ รู้เพศแล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย มาๆหายๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

กังวล😔
48 ตอบกลับ

ญ/ช คะแม่. หน้าท้องเหมื่อนกันเลย.

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ซาวเลย. แต่หน้าท้องเหมื่อนกัน. หวังว่าจะได้ลูกสาวเหมื่อนกันน้ะค่ะ.😋

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือนค่ะ

7-8เดือนถึงดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

นับลูกดิ้นด้วยนะจ้ะ

ดิ้นสม่ำเสมอ 28 week ค่ะ

เพศชัดไหมค่ะ

ปกติจร๊

ปกติจ้า