หนักใจ🙂

ท้อง6เดื่อนค้ะ แต่ลูกจะดิ้นน้อยมาก บ้างวันมาท้องแข็ง แข็งจนคุณแม่ตกใจ ว่าจะเกิดอันตรายกับลูก อาการแบบนี้ปกติไหมคะ!!

หนักใจ🙂
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเร็วมากเป็นอาการไม่ปกติค่ะแม่ มดลูกบีบตัวอันตรายค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ