เตรียมของ?

ท้อง6เดือนรู้เพศแล้วด้วยค่ะมีแม่ๆคนไหนเตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ โดนห้ามซื้อของก่อนใจจริงอยากซื้อมากค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน สั่งพวกพวกพรีออเดอร์แล้วค่ะ พวกคอก ขวดนม อะไรประมาณนี้ ส่วนที่เหลือดูร้านไว้แล้วซื้อ8เดือนทีเดียวเลยค่า

เรา 6 เดือนเริ่มสั่งของแล้วคะ ทีแรกอยากให้ใกล้คลอดค่อยซื้อ แต่อดใจไม่ไหวคะ😁😁😁