อันตรายมั้ย

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ ไปอัตราซาวมาน้องอยู่ลายขวาง หมอบอกว่าปกติเด็กจะไม่อยู่ลายขวาง เสี่ยงได้ผ่าคลอดมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงน้องไม่กลับหัวหรือเปล่าคะ ถ้าน้องอยู่ท่าก้น ก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ไม่อันตราย