❤️

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ แล้วท้องแบบนี้ ชายรึหญิงค่ะ❤️❤️❤️

❤️
51 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา9โลค่ะ😂😂

ตอนนี้6เดือน ขึ้นมา5โลเองค่ะ

5y ago

กินตลอดแต่ไม่ขึ้นเลย หรือเป็นเพราะแม่ตัวเล็ก

6เดือน ขึ้น3โลจ้า ได้ลูกสาว

5y ago

ท้องใหญ่ยุนะค่ะแม่

บ้านนี้26วิค3วันขึ้นมา12โลค่ะ

ผู้หญิงค่ะ 6เดือน ขึ้นมา5โล

5y ago

เพราะว่าแม่ตัวเล็กป่าวค่ะ

36วีค ขึ้นมา5โลจ้า ผู้หญิง

5y ago

ดีแล้วค่ะแม่

6เดือนกว่า ขึ้นมา12โลค่ะ

5y ago

กินเยอะๆ 555

ของเรา6เดือน6โลเลยจ้า😂

5y ago

เดือนละโลเลย

25+5ขึ้นมา4โลได้หญิงค่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ

9เดือนแล้วแต่6โลเอง

5y ago

น้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ