#ขอคำแนะนำหน่อยค้ะตอนนี้กังวลมากเรยค้ะ

ท้อง6เดือนแร้วจร้า แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะปวดท้องจุกลิ้นปี่มากๆเรยค้ะ กังวลกลัวจะเป็นอันตรายกับลูกมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค้ะตอนนี้กังวลมากเรยค้ะ
1 ตอบกลับ

คิดว่าควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ไม่ควรถามจากคนในออนไลน์ เพราะคุณหมอจะต้องได้เห็นตัว สัมผัส หรืออัลตราซาวน์ดูค่ะ ยิ่งกังวลว่าจะอันตรายกับลูกในท้อง ยิ่งควรไปหมอค่ะ