ท้องแข็ง

ท้อง6เดือนเป็นพนักงานบริการต้องเดินทุกวันเดินทีไรจะเจ็บจี๊ดๆตรงท้องข้างซ้ายเขาเรียกว่าท้องแข็งหรือเปล่าอันตรายไหมคะบางครั้งก็ปวดมากจนไม่มีอารมทำไรเลย?

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจี๊ดๆ อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวนะคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันช่วง4-5เดือน เป็นไม่นาน มันจะหายไปเอง สังเกตุอาการ 2-3วัน ถ้ายังไม่หายปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

เป็นเวลาเดินมากๆค่ะถ้านั่งสักพักก็หายค่ะแต่เดินก็เป็นอีกแหละ😓