#ขอสอบถามหน่อยคะท้องแรกคะ

ท้อง6เดือนลื่นล้มตูดกระแทกเป็นไรกับลูกไหมคะ แต่ลูกยังดิ้น แต่ดิ้นน้อยกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยไหมคะแม่ ส่วนตัวถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้รีบไป รพ. ก่อนเลยค่ะ จะได้มั่นใจว่าลูกไม่เป็นไรจริง ๆ เผื่ออันตรายค่ะ ให้หมอซาวด์ดูให้นะคะ