ช่องคลอดหลวม

ท้อง6เดือนรู้สึกว่าช่องคลอดหลวม แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่องคลอดหลวมไม่เคยได้ยินค่ะ อันนี้รู้สึกเองหรือสามีบอกคะ ถ้าสามีบอกอันนี้ไม่น่าแปลก เพราะเวลาตั้งครรภ์ยอดมดลูกก็จะโตไปเรื่อยๆตามอายุครรภ์ ไม่เหมือนตอนที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ยอดมดลูกจะอยู่บริเวณหัวหน่าวน่ะค่ะ

งือออ ไม่เคยได้ยินนะคะ ส่วนตัวก็ไม่ทีอาการนี้เลย