เลือดออก

ท้อง6เดือนมีเลือดออกจิมิ แต่ไม่เยอะเกิดจากอะไรคะบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เลือดออก2หยด แต่ไม่ปวดท้อง ไปโรงบาล หมอบอกรกเกาะต่ำนิดนึง แต่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง งดมีเพศสัมพันธ์จนถึงคลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเกิดภาวะแท้งคลุกคลาม บ้านนี้เคยเปนค่ะ

มีเลือดออกต้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอค่ะ