ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนมีเลือดออกจางๆแต่ไม่ปวดท้อง เด็กดิ้นปกติ หัวใจก้เต้นปกติ หมอบอกว่าอาจเป็นการหลุดลอกของรก แต่ก้อดกงวลไม่ได้เลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เปลี่ยนรพ.ตรวจนะคะ คนท้อวไม่ควรมีเลือกออกจ้าเผื่อจะเป็นภาวะอย่างอื่น