ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกี่ กก หนัก กี่ กก. บ้านนี้ จาก52เป็น60

41 ตอบกลับ

25w+1d ตั้งต้น 78 ปัจจุบัน 86 ค่ะ ขึ้นมา 9 กก

จาก48.9 ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าน้ำหนัก 53

ขอเรา51ตอนนี60นิดๆเเล้วจ้า

10mo ago

จ้า

บ้านนี้ขึ้นมา9โลแล้วคะ จาก65 เป็น 74

10mo ago

เดือนละกี่โลคะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น11โลแล้วคะ😅

บ้านนี้จาก47ขึ้นมา53กิโลแล้วคะ

บ้านนี้24+3 จาก45 ตอนนี้53แล้วค่ะ

บ้านนี้25+6 ก่อนท้อง63 ปัจจุบัน67

บ้านนี้จาก53ขึ้นมา4กิโลเอง

8 กิโลค่ะ จาก 54 ตอนนี้ 62 แล้ว 😅