ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โลปกติมั้ยคะ แม่บ้านอื่นขึ้นมากี่โลบ้างคะ🥰

33 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน ก่อนท้อง50ตอนนี้53ค่ะ

บ้านนี้จาก76ตอนนี้84แล้วจ้า 27วีค

ท้อง 23วีค น้ำหนักขึ้น 3โลคะ

ท้อง6เดือนจาก49ตอนนี้57ค่ะ

ก่อน53 ตอนนี้23วีค 53.5 ค่ะ

บ้านนี้19โลจ้าแม่

ระวังเบาหวานคะ

บ้านนี้27+6 15โลคะ

เท่ากันเลยคะ😂

เท่ากันเลยค่ะ