ท้อง25วีค5วันท้องแข็งบ่อยมาก

ท้อง6เดือนท้องแข็งบ่อยมากถีบเก่งมากคาดว่ากว่าจะคลอดท้องแม่น่าจะแตกมากๆ5555 คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมตัวไหนกันอยู่บ้างคะ❤️🤰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

3y ago

ดีค่ะแม่ เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เนอะค่ะ ใช้แล้วรอยแตกลดลงค่ะ