ซื้อของเตรียมได้ตั้งแต่กี่เดือน

ท้อง6เดือนซื้อเตรียมไว้ได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะ .. (รู้ตอน 5 เดือน) .. รอถึงไตรมาสสุดท้ายจะเริ่มเดินลำบากละ .. เดินดูของช่วงไตรมาส 2 นี่ดีที่สุดค่ะ (เราไปดูของจริงที่ห้าง แล้วกลับมาซื้อออนไลน์เพราะถูกกว่า 😂) .. ส่วนพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ดูไว้ก่อนแล้วซื้อตอนใกล้คลอด ระยะเวลาประกันจะได้เริ่มใกล้เคียงกับช่วงที่คลอดค่ะ

ประมาณนี้ก็ได้จ้า เพราะว่ายิ่งใกล้คลอดยิ่งเดินลำบาก แม่บ้านนี่ 4 เดือนยังอยากไปซื้อเลยแต่คนที่บ้านคอยจะห้าม 😂 เขาบอกไม่ต้องรีบใกล้ๆคลอดค่อยไป เเต่เราว่าซื้อตอนที่ยังเดินไหวดีกว่าค่ะคุณแม่ อย่างน้อยเราก็เลือกของให้ลูกเอง

ทยอยเตรียมจ้า ว่าจะเตรียมซื้อของช่วงเดือนหน้า เพราะเดินนานๆปวดเมื่อยจริงๆจ้า ถึงจะมีความสุขแต่ก็ทรมานร่างกาย 555

เตรียมได้ค่ะบ้านนี้เตรียมตอร7-8เดือนค้ะทยายซท้อแต่ยังม่คบค่ะ

ได้ค่ะนี้เตียมเรื่อยๆ ตอนนี้3เดือนเริ่มเตียมแล้วค่ะ เห่อมาก

ได้แล้วจ้า แต่บางคนเขาซื้อ7-8เดือน เพราะไม่ช้าหรือเร็วเกินไป

ตั้งเเต่ก่อนคลอด 1 สัปดาห

ก่อน1สัปดาห์คลอด