ง่วงงงงงงงง

ท้อง6เดือนจันทร์​ที่จะถึงครบ6เดือนครึ่ง​ค่ะ มีอาการง่วงงงงงงงช่วงบ่ายของทุกๆ วันมาก นอนเร็ว 4ทุ่มนิดๆคือหลับแล้วค่ะ แม่ๆ บ้านไหน ง่วงงงงงงแบบบ้านนี้บ้างคะ ทำไมมันง่วงมากกว่าปกติ ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กว่าจะกลับ ตี1-2ทุกวันเลย อยากง่วงเร็วบ้างจัง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​😂