อึดอัด

ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนอึดอัดมากค่ะหายใจไม่สะดวกกินนิดหน่อยก้ออึดอัดแต่หิวบ่อยมากฉี่ก้อบ่อยเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

49 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ #29วีค บ้านนี้ไม่แพ้ท้องก็จริงแต่เหนื่อยง่ายมากหายใจไม่ทั่วท้องกินอะไรนิดๆหน่อยๆก็จุกแน่นแล้วค่ะเน้นนอนอย่างเดียว